Hoàng Thị Định – xuất sắc giành giải Hoa hậu thanh lịch tại Hàn

Ngày: 01-09-2019

Cuộc thi Hoa hậu và nam vương Ngày 29/08/2019 Aphca Châu Á – Thái Bình Dương 2019 được tổ chức tại Hàn Quốc chính thức khép lại, ngôi vị Hoa hậu thanh lịch thuộc về người đẹp Hoàng Thị Định quê Hải Phòng, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn.

Hoàng Thị Định – xuất sắc giành giải Hoa hậu thanh lịch tại Hàn

Chung kết cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á – Thái Bình Dương 2019 diễn ra với chuỗi hoạt động tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp, với rất nhiều nhiều thí sinh mà cả tài năng, ngoại hình và thương hiệu của họ đã được thừa nhận. Bằng sự tài năng và sự ưu tú Hoàng Thị Định – Người con gái quê Hải Phòng đang sinh sống và hoạt động kinh doanh ở đất nước của xứ sở kim đã giành được ngôi vị Hoa hậu thanh lịch.

Không chỉ có tài năng và ngoại hình xinh đẹp, phúc hậu, ở nữ doanh nhân Hoàng Thị Định còn toát lên nét khiêm nhường, cầu thị, đảm đang. Có lẽ, hiếm nữ doanh nhân nào được như Hoàng Thị Định, khi vừa bước qua tuổi 20 đã một mình khăn gói đến xứ người tìm kiếm cơ hội lao động, kinh doanh để thay đổi hoàn cảnh cuộc sống. Trải qua 14 năm vật lộn với bao khó khăn, gian khổ nơi đất khách quê người, áp lực và lẻ loi, nữ doanh nhân Hoàng Thị Định đã vươn lên làm chủ cuộc sống, công việc khi xây dựng thành công các kênh kinh doanh mặt hàng thời trang, quần áo và thực phẩm chức năng ở tuổi 34.

Chia sẻ về cuộc thi tân Hoa hậu thanh lịch Hoàng Thị Định cho biết: “Cuộc thi này rất có ý nghĩ dành cho tôi cùng các doanh nhân và phái đẹp được học hỏi lẫn nhau. Cuộc thi lần đã cho tôi được mở động tầm mắt và mở ra cho tôi nhiều cơ hội để tôi sớm thực hiện được mong ước trở thành doanh nhân thành đạt đủ cả tâm và tài”.

Được biết, cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á – Thái Bình Dương do công ty The Bliss Mimosa Beauty Corporation tổ chức. Đêm chung kết được diễn ra vào ngày 28/8/2019 tại giảng đường Aphca, tòa nhà Korio Hàn Quốc – văn phòng của Hiệp hội Aphca Hàn Quốc. Đây là một sân chơi ý nghĩa giúp các doanh nhân ngành làm đẹp được nâng cao tay nghề bởi những giảng viên uy tín của Hàn Quốc. Song song đó, đây còn là cơ hội giao lưu kết nối việc hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề của các thí sinh dự thi cùng đưa ngành nghề của mình phát triển rộng hơn, xa hơn vươn tầm thế giới.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

DOWHA CLINIC & SPA Thẩm mỹ Quốc Tế – Đẳng Cấp Quyền Năng của Phái Đẹp

Đầu tháng 12/2019 vừa qua, Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA tưng bừng khai trương tại địa chỉ 166A Phan Văn Hớn,...

CEO Diệp Thảo Medi Spa – Có đam mê ắt có thành công

CEO Diệp Thảo chia sẻ: “Có đam mê ắt có thành công, tuy nhiên niềm đam mê phải có sự phấn đấu cố gắng hết...

Câu chuyện thành công trong kinh doanh online của người phụ nữ thế hệ 8x từ số vốn 2 triệu đồng

“Hiện tại, chồng Trang đã rất hãnh diện và tự hào ủng hộ mình kinh doanh vì nhìn thấy nhờ công việc này mà 2...