Hoa Hậu Trí Tuệ chính thức được trao cho Doanh nhân Nguyễn Thị Lan Phương

Ngày: 01-09-2019

Tối ngày 29/08/2019 vừa qua, vượt qua nhiều thí sinh, Doanh nhân Nguyễn Thị Lan Phương đã giành được 1 trong 5 giải thưởng cao quý, chính thức trở thành Hoa Hậu Trí Tuệ trong cuộc thi Hoa hậu và Nam vương APHCA Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức ngày 29/08/2019 tại Hàn Quốc.

Hoa Hậu Trí Tuệ chính thức được trao cho Doanh nhân Nguyễn Thị Lan Phương

Kết quả này hoàn toàn thuyết phục bởi tân Hoa Hậu Trí Tuệ Nguyễn Thị Lan Phương – doanh nhân thành đạt trên nhiều lĩnh vực kinh doanh tại Hàn sở hữu nhan sắc, tư duy và kỹ năng vô cùng nổi trội. Từ những vòng thi đầu tiên, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lan Phương đã được truyền thông và khán giả của cuộc thi ca ngợi là thí sinh sở hữu vẻ đẹp hiện đại, tài năng và có sự chuẩn bị rất tốt cho cuộc thi.

Đặc biệt, Ban giám khảo đã đánh giá cao phần trình diễn áo dài của doanh nhân Nguyễn Thị Lan Phương. Đó không chỉ là bộ trang phục đẹp, mà doanh nhân Nguyễn Thị Lan Phương đã thể hiện được khí chất, thần thái của người phụ nữ hiện đại khi trình diễn bộ áo dài mang hơi thở của hồn quê Việt tại xứ sở Hàn xinh đẹp.

Sau cuộc thi, tân Hoa Hậu Trí Tuệ chia sẻ: “Tuy là lần đầu đứng trên sân khấu lớn nên còn chút bỡ ngỡ nhưng mình tin đây là cơ hội để mình vượt lên chính mình. Bỏ qua quan niệm cứ phải đẹp hình thể mới là đẹp mà đẹp tâm hồn còn quan trọng hơn. Hãy là người phụ nữ hiện đại, sống mạnh mẽ, bản lĩnh và tự lập. Tương lai mình mong muốn phát triển sự nghiệp tại Việt Nam. Mình muốn đóng góp một phần nào đó để phát triển nên kinh tế nước nhà và giúp đỡ những bạn học sinh khó khăn được đến trường như bạn bè cùng trang lứa”.

Mang theo quan điểm sống là phải luôn tư duy tích cực, có lý tưởng và theo đuổi lý tưởng để cuộc sống giá trị, ý nghĩa hơn. Cũng vì vậy, tại cuộc thi Lan Phương đã rất cố gắng vừa học hỏi vừa chia sẻ những kiến thức mình có cùng mọi người, cô đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng mọi người.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á – Thái Bình Dương 2019 diễn ra tại Hàn Quốc ngày 29/08/2019. Cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các doanh nhân trong ngành làm đẹp cùng tham dự học hỏi nâng cao tay nghề làm đẹp và thi tài nhan sắc, cùng trình diễn thời trang.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

DOWHA CLINIC & SPA Thẩm mỹ Quốc Tế – Đẳng Cấp Quyền Năng của Phái Đẹp

Đầu tháng 12/2019 vừa qua, Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA tưng bừng khai trương tại địa chỉ 166A Phan Văn Hớn,...

CEO Diệp Thảo Medi Spa – Có đam mê ắt có thành công

CEO Diệp Thảo chia sẻ: “Có đam mê ắt có thành công, tuy nhiên niềm đam mê phải có sự phấn đấu cố gắng hết...

Câu chuyện thành công trong kinh doanh online của người phụ nữ thế hệ 8x từ số vốn 2 triệu đồng

“Hiện tại, chồng Trang đã rất hãnh diện và tự hào ủng hộ mình kinh doanh vì nhìn thấy nhờ công việc này mà 2...