Hoa hậu thân thiện Kim Hiền My bất ngờ ngồi ghế ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á – TBD 2019

Ngày: 14-09-2019

Được biết đến là nữ doanh nhân xinh đẹp và thành công trên đất Hàn, người đẹp Kim Hiền My luôn để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người bởi sự thân thiện, hòa nhã, luôn sống hết mình vì các hoạt động cộng đồng. Chính vì sự tài năng và nhân hậu ấy cô đã dành được giải thưởng Hoa hậu thân thiện và Hoa hậu áo dài. Lần này cô xuất hiện với vai trò là ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á – TBD 2019.

Hoa hậu thân thiện Kim Hiền My bất ngờ ngồi ghế ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á – TBD 2019

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 28/08/2019 tại giảng đường Aphca, tòa nhà Korio Hàn Quốc – văn phòng của Hiệp hội Aphca Hàn Quốc.  Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 là một sân chơi ý nghĩa giúp các doanh nhân ngành làm đẹp được nâng cao tay nghề bởi những giảng viên uy tín của Hàn Quốc. Song song đó, đây còn là cơ hội giao lưu kết nối việc hợp tác phát triển kinh doanh đa ngành nghề của các thí sinh dự thi cùng đưa ngành nghề của mình phát triển rộng hơn, xa hơn vươn tầm thế giới.

Cuộc thi mở rộng cho tất cả các doanh nhân trong tất cả các lĩnh vực và đặc biệt là các doanh nhân trong ngành làm đẹp cùng tham dự học hỏi nâng cao tay nghề làm đẹp và thi tài nhan sắc, cùng trình diễn thời trang.

Trong cuộc sống đời thường Hoa hậu thân thiện Kim Hiền My luôn tiên phong trong các hoạt động thiện nguyện nhằm giúp đỡ rất nhiều có hoàn cảnh kém may. Đối với cô cho đi là con mãi, “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.

Chia sẻ tại buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019Hoa hậu thân thiện Kim Hiền My cho biết: “Được mời làm giám khảo một cuộc thi lớn của ngành làm đẹp, tôi thấy rất vinh dự. Bởi đây là một cuộc thi đầu ngành làm đẹp, được ban tổ chức đầu tư công phu và chuyên nghiệp. Tôi gửi lời cảm ơn ban tổ chức đã tín nhiệm giao một trong những “chiếc ghế nóng” cho tôi. Về cuộc thi, riêng bản thân tôi thấy rất ý nghĩa. Với hoạt động và các phần thi ban tổ chức đã tạo ra sân chơi thiết thực cho các anh chị em tài năng trong nghề, để mọi người tự tin tỏa sáng và khẳng định chính mình”.

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Hoàng Thị Định – Gương Mặt Triển Vọng Cuộc Thi Hoa Hậu Và Nam Vương Aphca 2019

Cùng lúc kiêm nhiệm nhiều công việc kinh doanh khác nhau, lại sở hữu những đặc điểm xinh đẹp, đảm đang, nữ doanh...

Nguyễn Thị Kim Chung ứng viên nặng ký cho danh hiệu Hoa hậu Aphca Châu Á – Thái Bình Dương tại Hàn

Ngày 29/08/2019 sẽ diễn ra cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Aphca Châu Á – Thái Bình Dương tại Hàn Quốc. Cuộc thi thu hút...

Henry Nguyễn – Doanh nhân tài năng trong nhiều lĩnh vực 

Nguyễn Văn Vĩnh được biết đến là một doanh nhân trẻ tài năng với biệt danh Henry Nguyễn, thành danh trong nhiều lĩnh...