Hồ Oanh Yến- Tôi rất vinh dự khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs Universe 2020

Ngày: 12-12-2020

(DNVH) – Cuộc thi Mrs Universe World 2020 – Hoa Hậu Quý Bà Hoàn Vũ Thế Giới năm 2020 diễn ra trong tình hình đại dịch Covid hoành hành khắp thế giới, gây ảnh hưởng rất lớn đến nhiều lĩnh vực của cuộc sống chúng ta. Cho dù thế nào thì cuộc sống vẫn phải tiếp diễn và sắc đẹp vẫn được tôn vinh và Cuộc thi Mrs Universe 2020 vẫn được tổ chức nhưng theo hình thức online, Hoa Hậu Hồ Oanh Yến đã vượt qua nhiều người đẹp trong nước giành được giải Mrs Universe Vietnam 2020 – Hoa Hậu Quý Bà Hoàn Vũ Việt Nam 2020, chính thức đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs Universe – Hoa Hậu Quý Bà Hoàn Vũ Thế Giới 2020.

Hồ Oanh Yến cũng đã tổ chức chương trình QUEEN GALA MRS UNIVERSE VIETNAM 2020, nhằm công bố Mrs. Universe Vietnam 2020 cũng như thông báo chính thức Cô đã trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Hoàn Vũ Thế Giới năm 2020.

Để tổ chức được chương trình lần này, Hoa hậu Hồ Oanh Yến đã gởi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ chính: Bà Mai Kim Hòa giám đốc Công ty T.P Việt Nam – Nhà nhập khẩu và độc quyền phân phối mỹ phẩm cao cấp Guuducre Italy tại thị trường Việt Nam, Cùng các nhà đồng hành như: Trường Nguyên Entertainment (đơn vị giữ bản quyền MRS UNIVERSE 2020), Nhà hàng NƯA, Trang phục Nhà thiết kế Võ Việt Chung, Chuyên gia trang điểm GHY, Ca sỹ Việt Quang thiết kế và tài trợ Vương miện. Các Anh chị em người thân, bạn bè, gia đình, người mẫu, ca sỹ, diễn viên, hoa hậu doanh nhân và các truyền thông báo đài đã ủng hộ Yến trong suốt thời gian qua.

Đến với cuộc thi lần này Hồ Oanh Yến rất vinh dự là đại diện Việt Nam được tham dự một cuộc thi Nhan sắc quốc tế tầm cỡ và uy tín, tuy nhiên vương miện không phải là đích đến cuối cùng. Điều Oanh Yến mong muốn là được đóng góp một phần nhỏ bé của mình trong sứ mệnh giới thiệu đến với các bạn bè quốc tế, Việt nam đất nước đã trải qua nhiều thay đổi, nhịp sống trẻ đầy nhiệt huyết luôn năng động và hội nhập nhanh chóng với những cái mới. Với nhiều khu đô thị phát triển hiện đại mọc lên, nhiều điểm du lịch nổi tiếng, Oanh Yến hi vọng sẽ sớm có dịp chào đón các bạn đến với quê hương trong thời gian tới, Việt Nam đất nước của sự thân thiện và hiếu khách.

Một số hình khác tại sự kiện:

DNVH

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

CEO Kiều Loan cảm ơn hệ thống đại lý đã tin dùng sản phẩm SHAFANA

“ Trước hết, cho Kiều Loan xin thay mặt công ty Trương Nguyễn Phát gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến...

NHA KHOA QUỐC TẾ VOLCANO DĨ AN BÌNH DƯƠNG, NƠI TÁI SINH NỤ CƯỜI

Thành lập dựa trên kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, kết hợp tâm huyết lớn của đội ngũ Ban lãnh đạo, Nha khoa...

TONY HIẾU ĐỊA CHỈ LÀM ĐẸP, CHĂM SÓC SỨC KHỎE HÀNG ĐẦU tại BÌNH DƯƠNG

TONY HIẾU chăm sóc, để luôn có những mái tóc mềm mượt, uốn dợn bồng bềnh hay những màu nhuộm, kiểu mẫu tóc...