DOWHA CLINIC & SPA Thẩm mỹ Quốc Tế – Đẳng Cấp Quyền Năng của Phái Đẹp

Ngày: 06-12-2019

Đầu tháng 12/2019 vừa qua, Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA tưng bừng khai trương tại địa chỉ 166A Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

“ Để tri ân đến các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sử dụng tất cả dịch vụ của PHƯƠNG HOÀNG ANH suốt mấy chục năm trong lĩnh vực làm đẹp. Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA ra đời là tâm huyết nhất trong sự nghiệp làm đẹp của tôi và cũng như một lời cảm ơn chân thành nhất đến quý thượng đế. Đồng thời đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, theo xu hướng thời đại, hội nhập quốc tế làm đẹp an toàn và được quyền năng sử dụng dịch vụ cao cấp từ cơ sở vật chất đến tinh thần.

Á Khôi Phương Hoàng Anh – CEO Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA

Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA được đầu tư Cơ sở vật chất tại khang trang đẳng cấp và rộng rãi tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn khi đến đây trải nghiệm dịch vụ làm đẹp. Máy móc thiết bị công nghệ tân tiến nhất hiện nay đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các phòng chuyên biệt cho từng dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn y khoa do các bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên ngành phụ trách. Đội ngũ ekip của Dowha luôn sẵn sàng để giúp cho các chị em có thể đẹp toàn diện hơn mỗi ngày, điều đó là Quyền Năng của Phái Đẹp”, Á Khôi Phương Hoàng Anh – CEO Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA chia sẻ.

Buổi Lễ Khai trương diễn ra trong không khí thân mật sang trọng và hoành tráng của một trong những thương hiệu làm đẹp tên tuổi hàng đầu Việt Nam. Đến tham dự sự kiện trọng đại của Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA có nhiều diễn viên, người mẫu, ca nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz Việt, bạn bè, người thân, khách hàng thân thiết tặng những lãng hoa tươi thắm chúc mừng,… đặc biệt là sự xuất hiện của CEO Phương Hoàng Anh và Ông Tăng Đông – Giám đốc hẩm mỹ Quốc Tế DOWHA và nhiều anh chị truyền thông báo đài đến đưa tin.

Trong tháng khai trương, hãy đến ngay với Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA để nhận được 50% giá ưu đãi, vô cùng hấp dẫn cho tất cả các dịch vụ. Đúng với phương châm: Quyền Năng của Phái Đẹp – Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA hi vọng trong thời gian tới sẽ luôn là địa điểm làm đẹp tin cậy, giúp nhiều chị em phụ nữ đẹp hơn để luôn tự tin trong công việc và cuộc sống.

Thẩm mỹ Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA được đầu tư Cơ sở vật chất tại khang trang đẳng cấp và rộng rãi tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn khi đến đây trải nghiệm dịch vụ làm đẹp. Máy móc thiết bị công nghệ tân tiến nhất hiện nay đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các phòng chuyên biệt cho từng dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn y khoa do các bác sĩ

Địa chỉ liên hệ:
Thẩm mỹ quốc tế Quốc Tế DOWHA CLINIC & SPA
166A Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q12, TP. HCM
Website: dowha.vn

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Thiết Bị Phương Sài Gòn – Bạn đồng hành tin cậy của các Chủ Spa

DNVH – Cạnh tranh kinh doanh spa hiện nay khá lớn cho nên nếu không có chiến lược tốt thì thương hiệu khó đứng vững...

Hoàng Gia chính thức là đại lý phân phối Hồng Sâm Gints 15 Hàn quốc chính hãng

Đại diện showroom Hoàng Gia – Bà Phạm Hồ Hiếu Thảo cho biết: “ Hồng sâm là một loại dược liệu thuộc loại quý...

Cô gái 8x Nguyễn Thảo và bước ngoặt kinh doanh online thành công

Nếu không có can đảm thử thì bạn sẽ không biết mình có thể đi xa đến đâu. Và kinh doanh tại hệ thống Nikki Lions...