Doanh nhân Trúc Giang vinh dự lọt Top Ngôi Sao Tỏa Sáng của năm 2021

Ngày: 24-01-2021

( DNVH) – Vừa qua Doanh nhân Nguyễn Thị Trúc Giang – CEO Trúc Giang Beauty rất vinh dự khi được mời tham dự sự kiện này và đã may mắn lọt vào TOP những NGÔI SAO TỎA SÁNG của năm tại chương trình Tết 3 miền với chủ đề Tết DOANH NHÂN – Chào Xuân Tân Sửu được tổ chức tại quận Bình Thạnh Thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện đã thu hút hơn 300 khách mời là các doanh nhân, doanh nghiệp, nghệ sĩ, … đến từ nhiều ngành nghề trên cả nước. Đặc biệt là có sự tham dự của Bà Trương Mỹ Hoa Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam và nhiều lãnh đạo văn phòng chính phủ, cùng nhiều truyền thông báo đài đến tham dự đưa tin.

Tại sự kiện Bà Trương Mỹ Hoa Nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam phát biểu: dù một năm kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid 19 trên toàn cầu, tuy nhiên với sự đồng lòng của Toàn Đảng và nhân dân Việt Nam, chúng ta đã phòng chống dịch rất tốt. Điều này đã góp phần để kinh tế Việt Nam duy trì và phát triển. Tết Doanh nhân 3 Miền được tổ chức hàng năm đã thu hút được rất nhiều doanh nghiệp, năm nay tôi vẫn được thấy những gương mặt doanh nghiệp thân quen và cả những gương mặt mới tham gia vào lễ hội của chúng ta. Tôi mong muốn các doanh nhân luôn cố gắng giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp và phát triển doanh nghiệp góp phần thúc đẩy phát triển và nâng tầm vị thế Việt Nam trên trường quốc tế.

Giải thưởng Ngôi Sao Tỏa Sáng của năm là một động lực để cho doanh nhân trẻ Trúc Giang cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp làm đẹp cho đời cũng như trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành chăm sóc sắc đẹp trong tương lai. Trúc Giang Beauty & Academy được thành lập vào tháng 09/2019 và đã trở thành một địa chỉ làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp mới đáng chú ý tại thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long). Nơi đây chuyên về các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ, makeup, chăm sóc & điều trị da phục vụ các khách hàng tại địa phương, trong và ngoài khu vực. Được sự quan tâm ủng hộ của khách hàng, cơ sở ngày càng phát triển nhanh chóng cả về quy mô lẫn chất lượng phục vụ, là điều kiện thuận lợi để Thương hiệu Trúc Giang Beauty phát triển lớn mạnh và rộng khắp.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho Khách hàng những dịch vụ, sản phẩm đa dạng và mang lại giá trị tối ưu nhất khi Khách hàng đến với chúng tôi. Với sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết tập thể trong hệ thống, chúng tôi tin rằng Thế Giới Phun Xăm Thẩm Mỹ sẽ luôn hoàn thành tốt về chất lượng dịch vụ mà Khách hàng đã lựa chọn và sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

Giải thưởng Ngôi sao tỏa sáng của năm giúp cho nữ CEO Trúc Giang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực làm dịch vụ và đào tạo Phun xăm thẩm mỹ . Với sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết tập thể trong hệ thống, Thế Giới Phun Xăm Thẩm Mỹ sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, xứng đáng nhất với sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng và sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa trong tương lai.

PV DNVH

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Ninh Bình đã có Thủy liệu dưỡng sinh Grandmoya SG2000

Đến tham dự lễ khai trương đã có đông đảo quý khách hàng, người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe tham dự. Đặc...

Diễn viên Trường Thịnh nổi bật tại sự kiện Gala Doanh nhân chào xuân mới 2021

Diễn viên điện ảnh Trường Thịnh xúc động chia sẻ “ Tôi đã tham dự và là thành viên ban tổ chức của nhiều...

Doanh nhân trẻ Quỳnh Hoa vinh dự nhận giải Ngôi Sao Tỏa Sáng của năm

Doanh nhân Nguyễn Thị Hoa – CEO Tài Trần Beauty rất vinh dự khi được mời tham dự sự kiện này và đã may mắn lọt...