Doanh nhân Ngô Thị Tuyết Anh – Hóa thân tuyệt vời trong trang phục truyền thống và hiện đại

Ngày: 19-10-2019

 Ngô Thị Tuyết Anh – Nữ doanh nhân thành đạt khá trẻ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Bình Phước, 9x Ngô Thị Tuyết Anh luôn không ngừng học hỏi, trao dồi kiến thức để hoàn thiện bản thân mình. Mặc dù mới sinh năm 1997 nhưng cô gái xinh đẹp, thân thiện lại để lại khá nhiều ấn tượng trong lòng mọi người.

Trong một lần tình cờ gặp Diễn viên điện ảnh nổi tiếng Nguyễn Vân Thanh, (Hiện là mẹ nuôi của Tuyết Anh), giống như định mệnh, cô đã được Diễn viên Vân Thanh thị phạm hướng dẫn và mời cô đi diễn thời trang, cô đã không ngại đường xá xa xôi lên Sài Gòn để tập và chạy sự kiện trước đêm diễn và cũng từ đây cô nàng 9x đầy tài năng ấy đã tỏa sáng trong trang phục, áo dài Cung đình, áo dài truyền thống của nhà thiết kế Nguyễn Dũng cùng với đầm dạ hội của nhà thiết kế Bích Thủy. NTK Nguyễn Dũng và NTK Bích Thủy hiện đang là những cái tên rất hót tại Sài thành.

Tuyết Anh – Nữ doanh nhân trẻ sở hữu cho mình vóc dáng chuẩn, gương mặt xinh đẹp đây là điểm cộng giúp cô tỏa sáng. Dù lần đầu bước chân lên sàn diễn, nhưng cô lại khiến mọi người rất bất ngờ khi sải bước đầy tự tin trên sàn catwalk.

Lần đầu tiên tham gia trình diễn thời trang Doanh nhân Ngô Thị Tuyết Anh – Giám đốc công ty Bất động sản Tuyết Tuyết chia sẻ: “Khi được hai NTK mời đi diễn và được Diễn viên Điện ảnh Nguyễn Vân Thanh thị phạm chuẩn bị cho sự kiện, Tuyết Anh không nghĩ là mình sẽ làm được vì chưa bao giờ mình trình diễn catwalk trên sân khấu cả, nhưng được diễn viên Vân Thanh hết lòng động viên tinh thần nên mình đồng ý biểu diễn các trang phục truyền thống và hiện đại của hai nhà thiết kế nổi tiếng, (áo dài Cung đình, áo dài truyền thống của Nguyễn Dũng) và (đầm dại hội của Bích Thủy). Thực sự khi được hóa thân vào từng trang phục Tuyết Anh cảm thấy thật hạnh phúc vì những trang phục đã giúp Tuyết Anh tỏa sáng và tự tin hơn trong cuộc sống. Qua đây Tuyết Anh muốn được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới mẹ nuôi Vân Thanh và hai nhà thiết kế Nguyễn Dũng và Bích Thủy đã giúp Tuyết Anh có được những khoảnh khắc tuyệt vời và khó quên này.

Là một doanh nhân trẻ Tuyết Anh luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực hết mình, cô luôn xem mỗi sự thử thách là một trải nghiệm và mỗi trải nghiệm sẽ giúp cô trưởng thành hơn và hơn bao giờ hết cô luôn sống và cống hiến cho sự nghiệp của mình.

Cùng ngắm vẻ đẹp tuyệt vời của Doanh nhân Tuyết Anh trong các trang phục của NTK Nguyễn Dũng và Bích Thủy

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Câu chuyện thành công trong kinh doanh online của người phụ nữ thế hệ 8x từ số vốn 2 triệu đồng

“Hiện tại, chồng Trang đã rất hãnh diện và tự hào ủng hộ mình kinh doanh vì nhìn thấy nhờ công việc này mà 2...

Trương Linh – đạt danh hiệu Hoa khôi tại Lào có thu nhập khủng nhờ kinh doanh MQ SKIN

Trước khi bén duyên với lĩnh vực kinh doanh online và thành công như ngày hôm nay, cô gái gốc Huế xinh đẹp Trương Linh...

Mẹ 8X hai con chia sẻ câu chuyện kinh doanh online thành công

Qua quá trình bán hàng nỗ lực áp dụng các chiến lược, thức khuya, dạy sớm không ngừng nghỉ, chị không chỉ mang...