Con đường trở thành người kinh doanh online xuất sắc của cô giáo mầm non Đặng Nhi

Ngày: 24-07-2019

Là cô giáo dạy học ở trường Mầm non, chị Đặng Nhi đã có bước thay đổi ngoạn mục khi bước vào lĩnh vực kinh doanh , rồi trở thành Tổng Nhà phân phối khu vực miền Nam của thương hiệu Yến Sào Trùng Thảo – cho bé ăn ngon ngủ ngoan.

Vượt qua khó khăn ban đầu & bước chuyển mình sang kinh doanh

Sinh năm 1988 và lớn lên ở Vũng Tàu, sở hữu giọng nói truyền cảm, gương mặt ưu nhìn và có long yêu trẻ vô bờ, cùng ước mơ muốn vun đắp cho thế hệ tương lai của đất nước, Đặng Nhi đã chọn trở thành cô giáo mầm non. Trải qua nhiều năm dạy dỗ cho các cháu, chị càng yêu trường mến lớp, trân quý đồng nghiệp và hết lòng giảng dạy cho những mầm xanh trong tương lai.

Thế nhưng, chồng chị không muốn chị vất vả nên muốn chị nghỉ làm lùi về hậu phương để chăm sóc cho 2 bé trai của mình khi chị rời ghế Sư phạm, tạm gác công việc để ông xã an tâm đi làm. Cuộc sống kinh tế cũng không có gì là vất vả khó khăn, mọi thứ diễn ra như một qui luật của cuộc sống, chăm con và chỗ dựa tinh thần cho chồng.

Nhưng khi ở nhà chị thấy quá nhàm chán và an phận đó không phải là con người chị với niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt cũng như mở rộng cơ hội giao lưu, học hỏi cho bản thân, mặc kệ cho ông xã cấm cản Đặng Nhi đã tận dụng thời gian rảnh để tìm hiểu về kinh doanh, tập tành kinh doanh với các mặt hàng thông dụng nhỏ lẻ.

Yêu thích và có nhiều hứng khởi với công việc kinh doanh có kinh nghiệm là thế nhưng chị cũng không thể tránh khỏi những khó khăn ban đầu. “Bởi vì, thị trường mặt hàng sản phẩm rất đa dạng mà nhu cầu rất cao nhưng vì lien qun đến sức khỏe nên mọi người rất kỹ tính trong việc chọn sản phẩm tin dùng, bản thân chưa am hiểu về việc kinh doanh qua facebook nên tôi cũng cảm thấy khá lúng túng. Nhưng lúc ấy, nhận được sự hướng dẫn của giám đốc kinh doanh và công ty và ủng hộ nhiệt tình của các cộng sự nên tôi cũng bình tĩnh và đi qua những trở ngại ban đầu.”, chị Đặng Nhi chia sẻ.

Bây giờ nhìn lại, sau bao năm kinh doanh online, thành công có, thất bại có, chị đã đúc kết nhiều kinh nghiệm cho mình từ chọn dòng sản phẩm chất lượng, làm hài lòng khách hàng, sản phẩm ngày càng có uy tín hơn với người tiêu dùng.

Vạn sự khởi đầu nan, cố gắng học hỏi nhiều hơn và hoàn thiện bản thân. Khi thấy bản thân đã lĩnh hội được kiến thức, dần quen với môi trường kinh doanh, biết được cách tư vấn cho khách hàng về sản phẩm Khởi đầu với những đơn hàng được chị em phụ nữ gần xa tin tưởng, chị càng có niềm tin, động lực và say mê kinh doanh.

Đến nay, sau 4 năm chị Đặng Nhi có hơn 200 nhà phân phối và địa lý trên toàn quốc. Bên cạnh việc bận rộn kinh doanh các đơn hàng, tư vấn cho khách hàng, chị càng bận rộn hơn trong việc đào tạo cho các tuyến sỉ, đại lý và chi nhánh. Thế nhưng, với sự say mê, chị vẫn đang tiếp tục tuyến sỉ, đại lý và chi nhánh trên cả nước để phát triển.

Đánh dấu sự phát triển sau 4 năm Đặng Nhi đã tổ chức off nhà phân phối và đại lý của mình để đào tạo thực chiến và hy vọng truyền đạt tất cả kiến thức của mình cho mọi người phát triển hơn nữa. Ngày 18/7 Đặng Nhi cho khai trương văn phòng làm việc cho hệ thống Nikkilion cùng với đó Đặng Nhi ký kết hợp đồng đảm nhiệm vai trò Tổng Nhà Phân Phối Miền Nam cho sản phẩm Yến Sào Trùng Thảo của Công Ty Dược Phẩm USA-VIP do Bà Phạm Thị Ngát là Giám đốc kinh doanh được nhiều người tin dùng, với mong muốn tạo ra môi trường làm việc tốt, hiệu quả tốt hơn để nhân rộng hệ thống hơn nữa, đưa sản phẩm Yến Sào Trùng Thảo đến tay hàng triệu các mẹ tin dùng.

Chia sẻ về những thay đổi và sự khác biệt sau nhiều năm trải nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, Chị khẳng định bản thân thực sự thay đổi rất nhiều cả về tư duy và kinh tế. Chị cũng muốn gửi tới các bạn trẻ đôi lời nhắn nhủ: Tuổi trẻ hãy cứ làm đi, hãy cứ đam mê, đừng sợ thất bại, bạn phải làm mới biết khả năng của mình đến đâu. Thành công không chỉ là kết quả bạn nhìn thấy mà nó là hành trình bạn đang đi.

Thông tin liên hệ:
Đặng Nhi
Facebook: https://www.facebook.com/nhi.dangthi.10
Số điện thoại: 0933324237
Địa chỉ: 111 Lê Duẫn, Phường Phước Nguyên, TP Bà Rịa Vũng Tàu

Mai Hoa

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Mộc Nữ An sản phẩm có tác dụng trong nâng vòng một?

Mộc Nữ An là tinh chất Serum được chiết xuất từ tinh dầu hạnh nhân (Prunus Amygdalus Oil), tinh dầu quả bơ (Persea...

Triệt lông vĩnh viễn toàn thân bằng thảo dược hiệu quả bất ngờ.

Hôm nay FUR CLEAN sẽ hướng dẫn bạn với mẹo triệt lông vĩnh viễn tại nhà rất đơn giản mà không tốn nhiều tiền....

Doanh nhân Phương Nguyễn – Đam mê, nghị lực tạo nên Sự Nghiệp

Doanh nhân Phương Nguyễn – Ceo Thiết bị Spa Phương Sài Gòn. Chia sẻ về con đường thành công với công việc kinh doanh...