Cô nàng 9X Nguyễn Thị Thúy Duy thu nhập khủng từ kinh doanh online

Ngày: 02-10-2019

(DNVH) Nguyễn Thị Thúy Duy sinh năm 1998, ở Kiên Giang. Sinh ra trong một vùng quê cuộc sống kinh tế khá khó khăn vất vả. Nhưng ngay từ còn nhỏ Duy luôn ý thức được khó khăn đó và không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân. Đối với cô gái Nguyễn Thị Thúy Duy, phụ nữ đẹp khi họ được là chính mình, tự tin, độc lập, có đam mê phấn đấu và có một tâm hồn đẹp.

Khởi nghiệp không lâu, cô gái trẻ sinh năm 1998 hiện là Nhà Phân Phối của Tổng Phân Phối Nhi Đặng đã đạt những thành công nhất định với một hệ thống từ Nam ra Bắc, với những gì cô đang có tài đã chứng minh sự thành công nỗ lực nghiêm túc của cô trên con đường hướng đến cái đẹp của người phụ nữ hiện đại.Ban đầu có rất nhiều khó khăn, không biết nhiều về kinh doanh online nhưng vốn bản tính thông minh và tố chất ham học hỏi Duy đã tự tìm hiểu áp dụng công nghệ vào việc bán hàng và đã thành công.Ngoài ra Duy cũng học hỏi các bậc thầy tại Việt Nam về kinh doanh online để không ngừng hoàn thiện bản thân.

Khi được hỏi về lý do lựa chọn các sản phẩm của Tổng Phân Phối Nhi Đặng để kinh doanh online Duy cho biết, quan điểm kinh doanh của cô rất rõ ràng, luôn đặt ra tiêu chí “bán hàng là ở tâm, bởi tâm tốt thì mọi việc sẽ thuận lợi”. Tổng Phân Phối Nhi Đặng chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp và trà giảm béo Jasmine Tea an toàn được nhiều người biết đến. Cũng như chính chị Nhi đã hỗ trợ và tận tình giúp đỡ Duy nhiệt tình khi mới bắt đầu kinh doanh. Có lẽ chính từ cái tâm của người với người, niềm tin vào sản phẩm mà Duy đã lựa chọn và lựa chon đó không sai.

Giờ đây với mức thu nhập bình quân mỗi tháng Duy không những đã tự lo được cho bản thân còn góp phần chi phí lo cho gia đình, mua sắm những vật dụng có giá trị. Thành công đến khi tuổi đời còn rất trẻ , được rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ, khâm phục. Đây cũng là một ví dụ điển hình cho giới trẻ hiện nay, là minh chứng cho câu nói “Tuổi trẻ dám nghĩ – dám làm”.

Có thể thấy, Duy – một cô gái 9x mạnh mẽ, một lần nữa là tấm gương cho sự thành công cùng niềm đam mê và ước mơ của tuổi trẻ. Với sự nỗ lực và những kế hoạch, mục tiêu mà cô đặt ra, chúng tôi tin rằng cô nàng sẽ còn vươn xa hơn nữa với đam mê của bản thân mình.


Tìm hiểu thêm về Duy và con đường thành công của Duy lien hệ:
Facebook: https://www.facebook.com/ny.hang.188478
Phone: :0356.641.971

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Trương Linh – đạt danh hiệu Hoa khôi tại Lào có thu nhập khủng nhờ kinh doanh MQ SKIN

Trước khi bén duyên với lĩnh vực kinh doanh online và thành công như ngày hôm nay, cô gái gốc Huế xinh đẹp Trương Linh...

Mẹ 8X hai con chia sẻ câu chuyện kinh doanh online thành công

Qua quá trình bán hàng nỗ lực áp dụng các chiến lược, thức khuya, dạy sớm không ngừng nghỉ, chị không chỉ mang...

Doanh nhân Ngô Thị Tuyết Anh – Hóa thân tuyệt vời trong trang phục truyền thống và hiện đại

 Ngô Thị Tuyết Anh – Nữ doanh nhân thành đạt khá trẻ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Bình Phước, 9x...