CHUYÊN GIA PHUN XĂM JADE TRẦN: CẦN LẮM NHỮNG CUỘC THI Ý NGHĨA NHƯ VIỆT NAM PMU CHAMPIONSHIP 2020

Ngày: 31-10-2020

(DNVH) – Đứng vào hàng ngũ chuyên gia trong giới điêu khắc chân mày ở Việt Nam, Jade Trần là tên tuổi có tiếng với nhiều tác phẩm đặc sắc và độc đáo. Để trở thành một Master trong ngành phun xăm thẩm mỹ, cô đã trải qua một quá trình học tập – làm việc kiên trì, bền bỉ và không ngừng sáng tạo. Mang tinh thần đó đến PMU Championship 2020 lần này, với tư cách là Nhà tài trợ kiêm Ban giám khảo, master Jade Trần mong muốn đóng góp thêm nhiều giá trị tạo nên thành công cho cuộc thi.

Là một chuyên gia Phun xăm thẩm mỹ nhiều năm, Jade Trần tích lũy rất nhiều hiểu biết và kinh nghiệm trong nghề. Bản thân cô nhận ra một điều đó là trong lĩnh vực này còn đang rất thiếu những cuộc thi thật sự chuyên nghiệp như PMU Championship 2020. Đây là những sân chơi cần thiết giúp các bạn trẻ có thể tiếp cận với nghề, học hỏi, giao lưu và quan trọng hơn là thể hiện tài năng của mình một cách xứng đáng.

Jade Trần – Nhà tài trợ kiêm Ban giám khảo, cô mong muốn đóng góp thêm nhiều giá trị tạo nên thành công cho cuộc thi

Chính vì vậy, khi nhận được lời đề nghị từ Mr Kevin Lê – CEO Kevin Le Academy – Trưởng ban tổ chức PMU Championship 2020 thì Jade Trần đã đồng ý nhận lời đồng hành ngay cùng cuộc thi. Năng lực và uy tín trong ngành của CEO Kevin Lê là mấu chốt quan trọng để cô quyết định nhận lời. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn đó chính là tinh thần và giá trị cuộc thi mà Kevin Lê truyền đạt khiến cô rất tâm đắc. Cô chia sẻ: “PMU Championship 2020 giúp các bạn trẻ hiểu hơn về bản thân trong nghề, cũng như có được một bước đệm vững chắc để phát triển sự nghiệp!”.

Theo đánh giá chuyên môn Master Jade Trần thì trình độ của tất cả các thí sinh năm nay tại PMU Championship 2020 đều rất chất lượng. Về kiến thức, kỹ năng tay nghề cũng như khiếu thẩm mỹ các bạn đều khá tương đồng và vững vàng. Tuy nhiên, điều đặc biệt là không thiếu những thí sinh nổi bật, thể hiện được sự sáng tạo và dấu ấn cá nhân độc đáo trong các tác phẩm. Hội đồng Ban giám khảo thực sự bất ngờ trước sự chuẩn bị và đầu tư của các bạn khi tham gia chương trình lần này. Đó thực sự là một thành công lớn của PMU Championship năm nay.

Việt Nam PMU Championship 2020 là giải đấu phun xăm mở rộng dành cho các thí sinh cả nước, được công nhận bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Qua 2 ngày diễn ra chương trình 20 và 21/10, nhiều ngôi sao trẻ của ngành Phun xăm thẩm mỹ đã xuất hiện, đóng góp nhiều tác phẩm đầy ấn tượng. Với tư cách là một thành viên trong Ban giám khảo, Jade Trần bày tỏ kì vọng: “Tôi tin rằng, cùng với sự phát triển của ngành Phun xăm thẩm mỹ hiện nay, các thí sinh trẻ này sẽ tạo ra những kỳ tích lớn cho ngành làm đẹp Việt Nam vươn tầm quốc tế trong tương lai không xa!”.

Đối với Jade Trần, được tham dự vào một sân chơi quy mô đẳng cấp quốc tế như PMU Championship 2020 là một vinh dự to lớn. Cuộc thi đã chọn ra được những ngôi vị quán quân xứng đáng cho từng hạng mục thi khác nhau. Điều đó sẽ giúp các bạn trẻ có thêm động lực không ngừng phấn đấu vươn lên trong nghề Phun xăm thẩm mỹ. Thành công của cuộc thi năm nay nhờ vào sự chuẩn bị bài bản và chuyên nghiệp, tạo tiền đề tốt cho những chương trình về sau.

Qua cuộc thi lần này, Jade Trần bày tỏ sự đánh giá cao đối với công tác tổ chức cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ ekip thực hiện chương trình nhằm mang đến kết quả tốt nhất. Cô cho biết mình sẽ sẵn sàng đồng hành lâu dài cùng những sự kiện tương tự do CTY TM Quốc KEVIN LE tổ chức vào năm sau.

BTV DNVH

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

CEO Kiều Loan cảm ơn hệ thống đại lý đã tin dùng sản phẩm SHAFANA

“ Trước hết, cho Kiều Loan xin thay mặt công ty Trương Nguyễn Phát gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến...

NHA KHOA QUỐC TẾ VOLCANO DĨ AN BÌNH DƯƠNG, NƠI TÁI SINH NỤ CƯỜI

Thành lập dựa trên kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, kết hợp tâm huyết lớn của đội ngũ Ban lãnh đạo, Nha khoa...

Hồ Oanh Yến- Tôi rất vinh dự khi trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs Universe 2020

Hồ Oanh Yến cũng đã tổ chức chương trình QUEEN GALA MRS UNIVERSE VIETNAM 2020, nhằm công bố Mrs. Universe Vietnam 2020 cũng...