Câu chuyện thành công trong kinh doanh online của người phụ nữ thế hệ 8x từ số vốn 2 triệu đồng

Ngày: 08-11-2019

(DNVH) – Khởi nghiệp trong thời đại 4.0 luôn có những thuận lợi nhưng cũng không ít những khó khăn, nhưng thành công chỉ thực sự đến với những ai có đam mê, kiên trì và bản lĩnh và Mai Thị Phương Trang người phụ nữ thuộc thế hệ 8x là một minh chứng cho điều đó.

Khởi đầu là cô nhân viên với mức lương 3 triệu 1 tháng, đến với hệ thống nhờ sự tình cờ khi xem được video chị Nhi Đặng đang tư vấn sản phẩm và chị đã đặt hàng, dùng thử sản phẩm. Sau 1 đến 2 tháng chị bắt đầu thấy hiệu quả rõ rệt nên chị quyết định tìm hiểu về chị Nhi Đặng và hệ thống. Và cuối cùng chị đã để ra 2 triệu tiền lương để làm đại lý và quyết tâm bán hàng kiếm thêm thu nhập trang trải cho gia đình.
Chị đã không ngừng cố gắng và nỗ lực chia sẻ sản phẩm tới các chị em mặc dù giai đoạn khởi nghiệp luôn khiến cô có lúc muốn bỏ cuộc. Sau một thời gian sử dụng, mọi người đã bắt đầu có những phản hồi tốt, rồi cứ thế họ truyền tay nhau để sản phẩm được lan truyền đến tay người tiêu dùng. Chị đã rất vui vì sự cố gắng của mình đã được đền đáp, cứ thế số tiền nhập hàng ngày càng cao từ 2 triệu lên 10 triệu và hàng chục triệu.

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, cô khiến nhiều người ngưỡng mộ với doanh thu tăng cao cùng hệ thống. Thu nhập hàng tháng của chị trên 100 triệu. Nhưng điều đáng ngưỡng mộ hơn ở cô chính là tâm huyết trong việc kinh doanh trước muôn vàn khó khăn. Trở thành bà mẹ bỉm sữa giỏi giang cô có thể vừa nuôi con, vừa chăm lo cho gia đình nhỏ bằng kinh doanh online.

“Hiện tại, chồng Trang đã rất hãnh diện và tự hào ủng hộ mình kinh doanh vì nhìn thấy nhờ công việc này mà 2 vợ chồng có cuộc sống thoả mái, sắm được cả những gì mà nghĩ rằng không bao giờ có được. “

Nhà phân phối Mai Thị Phương Trang chia sẻ thêm “Bán hàng online không chỉ để kiếm thu nhập mà 1 phần là yêu công việc này. Bởi vì, nhờ có những sản phẩm tốt sẽ giúp cho nhiều người tốt hơn và biết chăm sóc yêu thương bản thân hơn. Và mong muốn qua công việc này sẽ giúp cho chị em cũng có thể tự chủ kinh tế như mình có cuộc sống khỏe mạnh xinh đẹp và hạnh phúc hơn bằng công việc kinh doanh online”.

Là người phụ nữ vượt qua rất nhiều rào cản để kinh doanh thành công, tôi tin chắc rằng chị Trang sẽ là người phụ nữ trong tương lai sẽ giúp chị em phụ nữ tự chủ về tài chính. Qua đây, chị em muốn làm đẹp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hoặc muốn bán hàng online kiếm thêm thu nhập thì liên hệ qua Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id=100010657534865

Quỳnh Nga

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Thiết Bị Phương Sài Gòn – Bạn đồng hành tin cậy của các Chủ Spa

DNVH – Cạnh tranh kinh doanh spa hiện nay khá lớn cho nên nếu không có chiến lược tốt thì thương hiệu khó đứng vững...

Hoàng Gia chính thức là đại lý phân phối Hồng Sâm Gints 15 Hàn quốc chính hãng

Đại diện showroom Hoàng Gia – Bà Phạm Hồ Hiếu Thảo cho biết: “ Hồng sâm là một loại dược liệu thuộc loại quý...

Cô gái 8x Nguyễn Thảo và bước ngoặt kinh doanh online thành công

Nếu không có can đảm thử thì bạn sẽ không biết mình có thể đi xa đến đâu. Và kinh doanh tại hệ thống Nikki Lions...