Á Khôi Phương Hoàng Anh xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện Gương Mặt Nhân Ái 2019

Ngày: 17-10-2019

Vừa qua Á khôi Phương Hoàng Anh là một trong những khách mời VIP của chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2019 với chủ đề Trái tim nhân ái được tổ chức tại nhà hát Hoà Bình, TP.HCM. Á Khôi Phương

Mặc dù rất bận rộn nhưng cô cũng sắp xếp tham dự cùng người bạn thân của mình. Á Khôi Phương Hoàng Anh xuất hiện lộng lẫy với bộ đầm trắng tinh khôi rất quý phái và sang chảnh thu hút nhiều ánh nhìn.

Á Khôi Phương Hoàng Anh chia sẻ: Chương trình được tổ chức quy mô, với thông điệp tìm kiếm tôn vinh những gương mặt đại sứ nhân ái 2019, quy tụ những người phụ nữ có tấm lòng nhân ái, yêu thích hoạt động thiện nguyện. Chương trình cũng tìm ra được 16 đai sự đại diện cho 16 tỉnh thành để cùng chung tay thực hiện các dự án thiện nguyện, gieo yêu thương cho cộng đồng.

Á Khôi Phương Hoàng Anh là một cái tên không còn xa lạ trong giới nghệ thuật làm đẹp. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phúc hậu, không chỉ vậy mà sự giao tiếp ứng xử rất khéo léo trong xã giao cũng như các công việc làm ăn. Hiện nay Á khôi Phương Hoàng Anh đang điều hành chuỗi siêu thị tóc mang tên mình và hệ thống spa Anna, mỹ phẩm PHA. Và cũng trong tương lai gần cô sẽ khai trương một Spa & Viện thẩm mỹ mang tầm cỡ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Được đầu tư cơ sở hạ từng hoành tráng cũng như nội thất cao cấp. Nhằm tri ân cũng như phục vụ cho khách hàng có nhu cầu dịch vụ cao cấp. Chị cũng hi vọng, Phương Hoàng Anh center sắp tới sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, bao gồm những khách hàng khó, kỹ tính.

Minh Ngọc

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Câu chuyện thành công trong kinh doanh online của người phụ nữ thế hệ 8x từ số vốn 2 triệu đồng

“Hiện tại, chồng Trang đã rất hãnh diện và tự hào ủng hộ mình kinh doanh vì nhìn thấy nhờ công việc này mà 2...

Viện Tóc Hiệp Kỳ ra mắt Chi nhánh mới tại Sài Gòn

Viện Tóc Hiệp Kỳ tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại số 170L Nơ Trang Long – Phường 12 – Quận Bình Thạnh –...

Thầy trò Kim Tuyến Academy “biến” Lễ tốt nghiệp trang điểm chuyên nghiệp khóa II – 2019 thành “sân chơi nghệ thuật”

Buổi lễ tốt nghiệp lần II đã mang đến rất nhiều những sắc màu cuộc sống với sự sáng tạo tuyệt vời của 35...