Á Khôi Phương Hoàng Anh xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện Gương Mặt Nhân Ái 2019

Ngày: 17-10-2019

Vừa qua Á khôi Phương Hoàng Anh là một trong những khách mời VIP của chương trình Gương mặt Đại sứ Nhân ái 2019 với chủ đề Trái tim nhân ái được tổ chức tại nhà hát Hoà Bình, TP.HCM. Á Khôi Phương

Mặc dù rất bận rộn nhưng cô cũng sắp xếp tham dự cùng người bạn thân của mình. Á Khôi Phương Hoàng Anh xuất hiện lộng lẫy với bộ đầm trắng tinh khôi rất quý phái và sang chảnh thu hút nhiều ánh nhìn.

Á Khôi Phương Hoàng Anh chia sẻ: Chương trình được tổ chức quy mô, với thông điệp tìm kiếm tôn vinh những gương mặt đại sứ nhân ái 2019, quy tụ những người phụ nữ có tấm lòng nhân ái, yêu thích hoạt động thiện nguyện. Chương trình cũng tìm ra được 16 đai sự đại diện cho 16 tỉnh thành để cùng chung tay thực hiện các dự án thiện nguyện, gieo yêu thương cho cộng đồng.

Á Khôi Phương Hoàng Anh là một cái tên không còn xa lạ trong giới nghệ thuật làm đẹp. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, phúc hậu, không chỉ vậy mà sự giao tiếp ứng xử rất khéo léo trong xã giao cũng như các công việc làm ăn. Hiện nay Á khôi Phương Hoàng Anh đang điều hành chuỗi siêu thị tóc mang tên mình và hệ thống spa Anna, mỹ phẩm PHA. Và cũng trong tương lai gần cô sẽ khai trương một Spa & Viện thẩm mỹ mang tầm cỡ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Được đầu tư cơ sở hạ từng hoành tráng cũng như nội thất cao cấp. Nhằm tri ân cũng như phục vụ cho khách hàng có nhu cầu dịch vụ cao cấp. Chị cũng hi vọng, Phương Hoàng Anh center sắp tới sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng, bao gồm những khách hàng khó, kỹ tính.

Minh Ngọc

Bình luận (0)

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công khai.*

*

  1. Chưa có phản hồi.

Thiết Bị Phương Sài Gòn – Bạn đồng hành tin cậy của các Chủ Spa

DNVH – Cạnh tranh kinh doanh spa hiện nay khá lớn cho nên nếu không có chiến lược tốt thì thương hiệu khó đứng vững...

Hoàng Gia chính thức là đại lý phân phối Hồng Sâm Gints 15 Hàn quốc chính hãng

Đại diện showroom Hoàng Gia – Bà Phạm Hồ Hiếu Thảo cho biết: “ Hồng sâm là một loại dược liệu thuộc loại quý...

Cô gái 8x Nguyễn Thảo và bước ngoặt kinh doanh online thành công

Nếu không có can đảm thử thì bạn sẽ không biết mình có thể đi xa đến đâu. Và kinh doanh tại hệ thống Nikki Lions...